âm đạo giả Options

biểu đạt CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện sở hữu phổ thông phong độ và cảm giác khiêu khích tột đỉnh lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê dục tình dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

cội nguồn sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu lộ về búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay gặp trắc trở trong việc khiến cho quen có những cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam có bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ trước nhất sờ vào sản phẩm.

Được khiến trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm trung thực và sống động nhất, từ những chi tiết tỷ mỉ như các thớ giết thịt sâu trong âm đạo và hậu môn được làm cho chu đáo để cho các chàng có thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc ái tình như khi đang quan hệ với một người phụ nữ thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo dong dỏng gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex các chàng sở hữu thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

tiêu dùng búp bê tình dục dành cho nam đúng bí quyết
sử dụng búp bê dục tình dành cho nam khôn xiết thuần tuý . Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù kỹ lưỡng cho các phòng ban mà dương vật tiếp xúc vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, yêu cầu bạn phải dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện lợi không gây khó âm đ?o giá 200k chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoải mái với những động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các bộ phận trên thân thể.
Sau lúc dùng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau chậm tiến độ phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch tránh bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Options”

Leave a Reply

Gravatar